Far Cry 5, la recensione del capitolo all’insegna del fanatismo religioso

Far Cry 5, la recensione del capitolo all'insegna del fanatismo religioso

โดยการฝึกอบรมคุณจะกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดนอกเหนือจากมุมมองการสวมบทบาทที่เชื่อมโยงกับการสำรวจและการเพิ่มระดับในการต่อสู้ คุณยังมีการซ้อมรบอีกด้วย ซึ่งเป็นการฝึกพิเศษที่กำหนดไว้ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับคะแนนประสบการณ์หรือทักษะใหม่ ๆ ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งในตอนเริ่มต้น เมื่อหลายๆ คน โปเกมอนของคุณจะมีเพียงแค่ตัวพื้นฐานและอาจจะแค่ตัวเดียวเท่านั้น ลักษณะที่ทำให้กิจกรรมการซ้อมไม่ควรทำเบา ๆ เชื่อมโยงกับข้อเท็จจริงที่ว่าโปเกมอนที่จะลงสนามในฐานะผู้ช่วยเหลือ เช่น ใน

ฐานะผู้ท้าชิงกับคู่ต่อสู้ของคุณจะออกจากฐานหลังจากนั้น 

เหมือนกับว่าในอีกไม่กี่อึดใจ คำพูด การหลอมรวมประสบการณ์ของผู้ช่วยเหลือและโปเกมอนที่ทำการฝึกจะเกิดขึ้น การซ้อมกลายเป็นวิธีอันชาญฉลาดที่จะผลักดันให้คุณจับต่อไปและทำให้สัตว์ประหลาดตัวน้อยจำนวนมากกลายเป็นพันธมิตรของคุณและต่อสู้กับความซ้ำซากซึ่งเป็นเรื่องปกติของเกม Game Freak ซึ่งเรามักจะพบว่าตัวเองหลีกเลี่ยง Rattatas เพราะพวกมันอัดแน่นไปด้วย หนูในกระเป๋าของเรา ในทางกลับกัน การเรียนรู้ท่าใหม่ๆ นั้นดูสบายๆ เกินไป เปอร์เซ็นต์ของคะแนนนั้นซับซ้อนเสมอเมื่อต้องใช้การซ้อม และคุณก็ไม่ได้พอใจกับกิจกรรมเสมอไป นอกจากนี้ คุณจะต้องเลือกระหว่างการซ้อมตามระดับหรือโดยการเคลื่อนไหว ซึ่งจะต้องมีพันธมิตรจำนวนมากเสียสละ: เพื่อให้บรรลุอัตราความสำเร็จ 50% คุณจะต้องใช้อย่างน้อยสี่ระดับ อย่างน้อยหกและเหนือสิ่งอื่นใด คุณจะไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าทักษะใดจะมาแทนที่ทักษะที่คุณกำลังเสียสละไป ดังนั้น การเปลี่ยนจาก Scratch เป็น Brazier ด้วย Charmandar จึงไม่ใช่การกระทำที่ชัดเจน ตรงกันข้าม ในเรื่องนี้ภารกิจมันเป็นข้อบกพร่องอย่างแน่นอนและความปรารถนาที่จะแทนที่ระบบการเรียนรู้

ที่ผ่านการทดสอบและชื่นชมซึ่งเชื่อมโยงกับการเลื่อนระดับดูเหมือนจะไม่ได้รับรางวัล ติดอยู่กับการซ้อมเพื่อเพิ่มโอกาส

ทั้งหมดของคุณในเกมส่วนที่ซื้อเข้ามาเล่นโดยแบ่งระหว่างส่วนฟรีและส่วนจ่าย ตลาดโปเกมอน จะช่วยให้คุณได้รับของตกแต่งที่มีประโยชน์เพื่อความสวยงาม – ไม่ใช่ เท่านั้น – จากการสำรวจของคุณ: สกุลเงินในเกมคือคูปอง PM (Pokémon-Market) ซึ่งแตกต่างจากที่คุณอาจกลัวในตอนแรก ไม่เชื่อมโยงกับการซื้อในแอป แต่เชื่อมโยงกับระบบรางวัลที่เชื่อมโยงกับความจงรักภักดี ในความเป็นจริงทุก ๆ 22 ชั่วโมงคุณจะได้รับ 50 ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ตามที่เห็นสมควร รวมถึง 20 เพื่อเร่งขั้นตอนในการเตรียมสูตรสำหรับหม้อต้มของคุณ ซึ่งมิฉะนั้นก็อย่างที่ได้กล่าวไปแล้ว จะใช้เวลาสำรวจสองครั้งเพื่อดึงดูดโปเกมอนตัวแรก อีกวิธีในการรับ MP คือการทำวัตถุประสงค์ในเกมให้สำเร็จ ซึ่งเป็นระบบความสำเร็จที่เชื่อมโยงกับกิจกรรมบางอย่าง ซึ่งตามที่ตัวเกมแนะนำไว้ เมื่อคุณไม่สามารถดำเนินการสำรวจต่อด้วยเหตุผลหลายประการ คุณสามารถเริ่มทำให้สมบูรณ์ได้ นอกจากความสวยงามที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นแล้ว วัตถุต่างๆ ยังถูกใช้เพื่อรับสิทธิพิเศษถาวรสำหรับการสำรวจของคุณ เช่น เต็นท์ Dodrio จะช่วยให้คุณได้รับตัวคูณที่เชื่อมโยงกับการได้รับส่วนผสมสีเทาบ่อยกว่าปกติ ดังนั้น คุณสามารถดึงดูดโปเกมอนบางประเภทได้มากขึ้น นอกเหนือจากโบนัสที่เกี่ยวข้องกับครัว ซึ่งคุณอาจเข้าใจว่าเป็นหัวใจของประสบการณ์การพัฒนาและการพัฒนาทีมของคุณ คุณจะสามารถปลดล็อกโบนัสสำหรับ PE ที่ได้รับระหว่างการซ้อมหรือพบกับโปเกมอนได้มากขึ้นด้วยช่องอเนกประสงค์และอื่นๆ วิธีการส่งเสริมการตกแต่งฐานของคุณ ซึ่งสามารถมีสีสันและเป็นส่วนตัวมากขึ้นเรื่อยๆ แต่นั่นจะทำให้คุณมีเหตุผลอีกข้อหนึ่งที่ต้องทำ: แม้แต่ผู้เล่นที่สงสัยในด้านความสวยงามมากที่สุดก็ยังพบว่าจำเป็นต้องปรับแต่งทุกอย่าง ไปจนถึง เพื่อใช้จ่ายคูปองสำหรับส่วนขยายที่มีอยู่ ในแง่หนึ่งโปเกมอนเก็บไว้เป็นพันธมิตรและอีกด้านเป็นหินพลังที่จะใช้

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่นี่เป็นครั้งแรกที่เราเจอตัวเลือกนี้ตั้งแต่เปิดตัว Switch: Pro Controller เป็นหนึ่งในแผ่นรองที่สบายและถูกหลักสรีรศาสตร์ที่สุดในตลาด และเป็นที่นิยมกว่า Joy-Con อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ ด้วยมือขนาดกลางถึงใหญ่ แล้วตัดออกทำไม?

เลือกนักสู้คลาสสิก เนื่องจากSสถานการณ์และความซับซ้อนของเกม ผลิตภัณฑ์ CD Projekt ไม่มีอะไรต้องอิจฉาใครเลยจริงๆ ผู้ท้าชิงจะต้องเล่นไพ่หนึ่งใบต่อเทิร์น (จากสำรับไพ่ยี่สิบหรือสี่สิบใบ) เหล่านี้แบ่งออกเป็นบรอนซ์ ,เงินและทองซึ่งแต่ละอย่างมีความโดดเด่นตามความหายากและแต่ละอย่างก็มีความสามารถพิเศษของตัวเอง แต่ละสำรับมีผู้นำซึ่งสามารถใช้ได้ทุกเวลาของการต่อสู้และสามารถเปลี่ยนชะตากรรมของสิ่งเดียวกันได้ด้วยเอฟเฟกต์ที่สามารถเปิดใช้งานได้ตามต้องการ การชนะสองในสามรอบมักจะนำเราไปสู่ชัยชนะ ตราบใดที่คุณมีพาวเวอร์พ้อยมากกว่าคู่ต่อสู้

ดัสเมทัลเกียร์รอดในกรณีใด ๆ นำเสนอปัญหาเชิงโครงสร้างมากมายที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้ไม่ได้ นอกจากความเรียบที่เสนอโดยภารกิจการเก็บกู้และการป้องกันของรถขุดต่างๆ แล้ว ชื่อเรื่องยังดูซ้ำซากจำเจอย่างมากหลังจากชั่วโมงแรกของการตั้งถิ่นฐาน: เริ่มจากจุด A ไปยังจุด B โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในธีม นอกเหนือจากที่นำเสนอโดย ซากปรักหักพัง ดันเจี้ยนจริงที่จะผลักดันให้คุณดำดิ่งสู่ส่วนลึกของสิ่งที่เหลืออยู่ในสองแผนที่ให้สำรวจ แม้ว่าความตั้งใจจะนำคุณไปสู่การค้นพบองค์ประกอบใหม่ ๆ ของสถานการณ์และแผนที่เอง แต่คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในอุโมงค์ต่าง ๆ ที่สร้างความสับสนให้กับคุณ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการออกแบบระดับที่ไม่น่าสนใจ ในทำนองเดียวกัน ส่วนประกอบของการเอาชีวิตรอดจะเลวร้ายลงอย่างมากเมื่อคุณพบว่าตัวเองเข้าสู่ Dust ซึ่งภายในนั้นคุณจะสูญเสียข้อมูลอ้างอิงที่เป็นไปได้ทั้งหมด และไม่เพียงแต่คุณจะต้องให้ความสนใจกับตัวบ่งชี้ออกซิเจนเท่านั้น แต่คุณยังจะถูกเรียกให้ไปที่ งานที่ยากในการหาทางกลับไปหาช่องอุ่นที่ใกล้ที่สุดหรือเพื่อเป้าหมายของคุณ: ความรู้สึกคับข้องใจจะสูงเช่นกัน เนื่องจากความแข็งแกร่งของคุณจะลดลงเร็วกว่ามากในสภาวะที่ล่อแหลม และการเร่งดำเนินการกู้คืนจะเป็นไปไม่ได้ในทางปฏิบัติ การพยายามปรับเทียบระดับความท้าทายในตำแหน่งสูงๆ นั้นทำให้ส่วนใหญ่ของประสบการณ์นั้นเหน็ดเหนื่อยและบางครั้งต้องใช้รายละเอียดมาก 

สล็อต ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ